Hội Cựu chiến binh phường 12 kết nạp 241 hội viên.

14-04-2019
Bởi: Nguyễn Thành Liêng Có: 0 bình luận 65 lượt xem

Sáng ngày 11/04/2019, tại hội trường UBND Phường 12 số 35 Phan Bá Phiến, Hội CCB phường 12 đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước Cựu Chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014 – 2019. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Liêng, Phó Chủ tịch Hội CCB quận Tân Bình; ông Trần Nhựt Thái, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường 12, cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể phường 12; các đồng chí Bí thư Đảng bộ bộ phận khu phố, các đồng chí bí thư 29 chi bộ khu phố, các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó 29 chi hội CCB và các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua. Hội nghị đã nghe báo cáo Tổng kết hoạt động thi đua giai đoạn 2014 – 2019 và phương hướng hoạt động thi đua những năm tiếp theo, do đồng chí Vũ Quang Trung, Chủ tịch Hội CCB phường 12 trình bày.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trong năm năm qua, Hội CCB phường 12 đã thực hiện tốt 5 mục tiêu và 4 chương trình đột phá do Thành hội. Quận hội phát động; hội viên tham gia công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể và các khu phố luôn đạt 52,5- 57,6%, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương và xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh. Cùng với đó, Hội CCB phường 12 còn thực hiện tốt việc tham gia các CLB CCB – CQN làm kinh tế, giúp nhau vượt qua khó khăn, vươn lên, làm giàu chính đáng; không còn gia đình hội viên nghèo. Đồng thời thực hiện tốt các phong trào, các Cuộc vận động do Trung ương và địa phương phát động; phối hợp với các ban ngành, đoàn thể thực hiện các chương trình liên tịch đã ký kết hằng năm; giúp các chi đoàn thanh niên khu phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tích cực cùng địa phương vận động thanh niên khám tuyển nghĩa vụ và lên đường nhập ngũ, hoàn thành chỉ tiêu giao quân hằng năm. Riêng công tác xây dựng Hội, trong 5 năm qua, Hội CCB phường 12 đã kết nạp 241 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 811 đồng chí. Kết quả, Hội CCB phường 12 luôn là đơn vị nằm trong tốp đầu của Hội CCB quận Tân Bình, được Thành hội, UBND quận Tân Bình và Hội CCB quận tặng Cờ thi đua suất sắc, nhiều Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân.

 

Các tập thể và cá nhân được tặng giấy khen của UBND phường

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Liêng, Phó chủ tịch Hội CCB quận và đồng chí Trần Nhựt Thái đã chỉ ra một số nội dung trọng tâm trong năm 2019 và những năm tiếp theo để Hội CCB phường 12 bám sát các mục tiêu, yêu cầu, thực hiện tốt các nghị quyết của Đại hội CCB các cấp đề ra, thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống của Hội CCB Việt Nam (06/12/1989-06/12/2019).

Dịp này, Hội CCB phường 12 đã được UBND phường tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 17 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu”, giai đoạn 2014-2019.

Thành Trung

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC