Hội CCB P.3: Tổng kết phong trào thi đua yêu nước CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019

09-04-2019
Bởi: Nguyễn Thành Liêng Có: 0 bình luận 156 lượt xem

Sáng ngày 07 tháng 4 năm 2019, tại hội trường UBND, Hội CCB phường 3, quận Tân Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu”, giai đoạn 2014 – 2019.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Liêng, Phó Chủ tịch hội CCB quận, đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị – xã hội, tổ chức xã hội của phường, Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư cùng với hơn 70 hội viên tham dự.

Tại Hội nghị đồng chí Chủ tịch Hội CCB phường báo cáo những kết quả và thành tích đạt được trong 5 năm thực hiện phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Trong 5 năm qua, Hội CCB phường 3 đã  thực hiện khá toàn diện các mục tiêu và chương trình đột phá do Thành hội và Quận hội phát động. Đặc biệt, Hội CCB phường 3 đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên; vận động xây dựng 6 căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương; thành lập các CLB hướng nghiệp làm kinh tế, CLB tang lễ nghĩa tình; vận động đóng góp Quỹ hội và quỹ phát triển kinh tế cao nhất trong Hội CCB quận.

Các tập thể và cá nhâ được khen thưởng

Phát biểu chỉ đại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Quận hội và đại diện lãnh đạo Phường 3 đã phát biểu ghi nhận thành tích thực hiện nhiệm vụ, các hoạt động, các phong trào của Hội CCB phường 3; đồng thời chỉ đạo Hội CCB phường 3 một số nhiệm vụ cụ thể trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2019. Trong đó có các nhiệm vụ trọng tâm là thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương, nhất là thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, chủ đề 2019; Chỉ thị 19-CT/TU của Thành ủy, chủ đề: “Người dân Thành phố không xả rác ra đường và kênh rạch, xây dựng Thành phố xanh, sạch đep và chống ngập nước” và hội thi viết về “CCB trong tôi”, do Thành phố phát động. bên cạnh đó, Hội cần chú trọng tuyên truyền ch hội viên và nhân dân trên địa bàn nắm chắc chủ trương của Thành phố và của Quận Tân Bình về việc cưỡng chế, giải tỏa khu đất công trình công cộng để xây dựng cụm trường học tại khu đất công Phường 6, quận Tân Bình.

Hội nghị đã trao Giấy khen cho các tập thể và các nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.

Tin Thường trực Hội CCB P.3

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC