Hội CCB Phường 3: phát 250 tờ rơi hướng dẫn phân loại rác

19-05-2019
Bởi: Nguyễn Thành Liêng Có: 0 bình luận 36 lượt xem

      Hưởng ứng tích cực Chỉ thị 19-CT/TU ngày 19/10/208 của Thành ủy Thành phố Hồ Chí  Minh về “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch vì thành phố sạch và giảm ngập nước”, Hội Cựu chiến binh phường 3, Câu lạc bộ Cựu quân nhân phường đã phối hợp với UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể (3 chi), tổ chức lễ ra quân vệ sinh môi trường, tuyến đường, tuyến hẻm 5 khu phố. Tham dự Lễ ra mắt có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể chính trị, xã hôi; cán bộ hội viên, đoàn viên và nhân dân trên trên địa bàn phường.

Sau phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường, phát biểu hưởng ứng của đồng chí Phó Chủ tịch phường, đại diện các Đoàn thể hội viên, đoàn viên hưởng ứng cuộc vận động. Kết thúc buổi ra mắt, các thành viên đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, xé quảng cáo sai quy định và phát 250 tờ rơi hướng dẫn phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn tới tay các hộ dân trên địa bàn phường.

Đợt hoạt động hưởng ứng Chỉ thị 19-CT/TU đã bước đầu đạt kết quả khích lệ; các tờ rơi đã được nhân dân các khu phố đón nhận và hưởng ứng tích cực; nhiều loại rác thải được thu gom và xử lý; các biền quảng cáo sai quy định, tờ quảng dán trên cột điện, bờ tường được tháo gỡ, trả lại cảnh quan, môi trường. các hoạt động này được bà con nhân dân trong phường hoan nghênh và tham gia nhiệt tình.

Nguyễn Sỹ Như Tâm, Hội CCB P.3

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC