Chương trình chia sẻ yêu thương

Thứ năm - 07/05/2020 02:59
Sáng 06/5, tại Làng May Mắn, số 38D, đường 18B phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Hội Cựu chiến binh quận Tân Bình đã tổ chức Chương trình chia sẻ yêu thương, đem niềm vui đến với những người khuyết tật và trẻ em cơ nhỡ bằng những phần quà ý nghĩa.
Đ/c Lê Hồng Linh Khánh, Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật Tình Đồng Đội trao quà cho người khuyết tật
Đ/c Lê Hồng Linh Khánh, Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật Tình Đồng Đội trao quà cho người khuyết tật
Tổng số có 80 xuất quà, trị giá 57 triệu đồng; trong đó có 47 phần quà cho những người khuyết tật, mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng; 26 xuất quà cho các cháu mồ côi, cơ nhỡ, các cháu là con của những người khuyết tật, trị giá mỗi phần quà 500.000 đồng; 17 xuất quà cho các cháu mồ côi sinh sống tại Nhà May Mắn, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng. Nguồn hàng do CLB Nghệ thuật Tình đồng đội của Hội CCB quận vận động từ các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân.
Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, mang tính nhân văn sâu sắc nhằm giúp đỡ người khuyết tật và các cháu mồ côi, cơ nhỡ. Đại diện cấp ủy, chính quyền phường Bình Hưng Hòa A, Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã Nhà May Mắn, Công ty Vifon Việt Nam, Công ty Hưng Thịnh,…  đã phát biểu cảm tưởng và cám ơn Chương trình chia sẻ yêu thương đã tổ chức kết nối các doanh nghiệp, chính quyền địa phương với Trung tâm bảo trợ xã hội Làng May Mắn, chia sẻ khó khăn với những người khuyết tật và các cháu mồ côi, cơ nhỡ đang sinh sống tại Làng May Mắn.
Cũng trong sáng nay, Hội CCB quận Tân Bình đã trao cho Đồn Biên phòng Cần Thạnh, huyện Cần Giờ 1.500 khẩu trang, 150 kg bánh phở khô, góp phần phòng chống dịch Covid-19./.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội CCB quận Tân Bình:
 
Những người khuyết tật và các cháu cơ nhỡ chuẩn bị nhận quà.
Đại diện Công ty Vifon Việt Nam trao quà cho các cháu.
Giám đốc Công ty Hưng Thịnh phát biểu chia sẻ trong chương trình;
Trao quà cho Đồn Biên phòng Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP HCM
Nguyễn Thành Liêng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây