Cụm thi đua 1: phấn đấu 100% hội viên là đảng viên được học tập Nghị quyết của các cấp ủy Đảng.

Thứ bảy - 08/02/2020 04:59
Cụm thi đua 1 cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Hội trong sạch vững mạnh; tiếp tục tuyên truyền, giáo dục hội viên; tổ chức cho hội viên học tập, quán triệt đầy đủ nghị quyết của các cấp ủy Đảng, để 100% hội viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành, kiên định với Đảng và chế độ, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, phẩm chất, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB Thành phố phát biểu chi đạo
Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB Thành phố phát biểu chi đạo
Ngày 7/2/2020, Cụm thi đua 1, Hội CCB thành phố Hồ Chí Minh, (gồm Q 1, Q3, Q 5, Q 10, Q 11 và quận Tân Bình) đã tổ chức hội nghị Ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB thành phố Hồ Chí Minh, cùng đại diện các cơ quan Thành hội và đông đủ các đồng chí Thường trực Quận hội trong Cụm thi đua 1.

Ký kết 2020
Đại diện Thường trực các quận trong Cụm thi đua 1 ký giao ước
Trên cơ sở Nội dung thi đua của Thành hội phát động, đồng chí Nguyễn Đức Vạn, Cụm trưởng Cụm thi đua 1 đã báo cáo một số nội dung trọng tâm mà Hội CCB của Cụm thi đua 1 cần tập trung thực hiện và nội dung chính trong bản ký kết giao ước thi đua. Hội nghị đã thảo luận và thống nhất các chỉ tiêu đề ra để phấn đấu thực hiện trong năm 2020.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chương nhấn mạnh: địa bàn  Cụm thi đua 1 là Trung tâm của Thành phố, có nhiều diễn biến phức tạp, trong đó CCB là một trong những lực lượng quan trọng, là chỗ dựa tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, nên phải tập trung thực hiện tốt các nội dung thi đua đã đề ra. Cụm thi đua 1 đã nhiều năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được các cấp khen thưởng, nên các đơn vị trong Cụm thi đua 1 cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Hội trong sạch vững mạnh; tiếp tục tuyên truyền, giáo dục hội viên; tổ chức cho hội viên học tập, quán triệt đầy đủ nghị quyết của các cấp ủy Đảng, để 100% hội viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành, kiên định với Đảng và chế độ, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, phẩm chất, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Kk 2020 3
Đoàn kết thực hiện nhiệm vụ năm 2020
Nguyễn Thành Liêng
Hội CCB quận Tân Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

BÃI TƯ CHÍNH HOÀN TOÀN THUỘC QUYỀN CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM

Bãi Tư Chính nằm trong vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý tính từ đường cơ sở của Việt Nam. Đây là vùng biển hoàn toàn của Việt Nam, được xác định theo đúng các quy định của Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển (UNCLOS) năm 1982. Theo Điều 56 của UNCLOS 1982, trong vùng đặc quyền kinh...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung nào của Hội?

banner hoc va lam theo Bac
 


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây