Hội CCB quận trao gần 500 phần quà, góp phần chống dịch Covid-19

Thứ bảy - 25/04/2020 00:24
Nguồn hàng do CLB Nữ CCB và CLB Nghệ thuật Tình đồng đội của Hội CCB quận vận động từ các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân.
Đ/c Nguyễn Đức Vạn, Chủ tịch Hội CCB quận trao quà cho hội viên.
Đ/c Nguyễn Đức Vạn, Chủ tịch Hội CCB quận trao quà cho hội viên.
Sáng 24/4, tại số 154 Trường Chinh, P.12, quận Tân Bình, Hội CCB quận Tân Bình đã tổ chức trao gần 500 phần quà cho những hội viên và người dân có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Đồng chí Trương Hữu Nghĩa, Phó Ban Tuyên giáo Quận ủy đã đến tham dự và trao quà người dân. 
Ảnh 2
Đ/c Lê Hồng Linh Khánh, Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật Tình đồng đội trao quà cho hội viên.
Tổng số có 486 xuất, trị giá 97,2 triệu đồng, gồm (gạo, mì tôm, phở khô, dầu ăn, khẩu trang,…) đã được trao cho hội viên và người dân (có một số người dân khó khăn trên đường đi làm). Nguồn hàng do CLB Nữ CCB và CLB Nghệ thuật Tình đồng đội của Hội CCB quận vận động từ các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân.Ảnh 4
Các phần quà giành trao cho những người cơ nhỡ trên đường

Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm giúp đỡ người bị ảnh hưởng dịch bệnh trên địa bàn quận. Nhiều người dân và hội viên rất xúc động, đã phát biểu cảm tưởng, cám ơn việc làm của Hội CCB quận Tân Bình và các nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ với những người gặp khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
Ttn Thường trực Hội CCB quận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hội Cực chiến binh Tân Bình

Hội Cựu chiến binh Quận Tân Bình thành lập ngày 09 tháng 3 năm 1990, năm 2003 Được Chủ Tịch Nước tặng Huân chương lao động hạng 3,năm 2008 được tặng Huân chương lao động hạng 2, năm 2013 được tặng Huân chương lao động hạng I.

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung nào của Hội?

banner hoc va lam theo Bac
 


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây