Hội Cựu chiến binh Tân Bình: Nhiều mô hình, chương trình mới

Thứ sáu - 30/10/2020 12:40
Chiều ngày 29/10/2020, Hội Cựu chiến binh quận Tân Bình đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu kết quả thực hiện các Mô hình, công trình, chương trình, Câu lạc bộ năm 2020. Tham dự Hội nghị có đại diện các ban Thành hội, các cơ quan chức năng quận Tân Bình, cùng Đại diện lãch đạo của 15 phường và đại diện các quận trong Cụm thi đua 1 Thành phố.
Trao giấy chứng nhận cho ác mô hình, công trình, chương trình, CLB cho các đơn vị
Trao giấy chứng nhận cho ác mô hình, công trình, chương trình, CLB cho các đơn vị
Đây là một trong những nội dung hưởng ứng đợt thi đua cao điểm 200 ngày do Thành ủy phát động, nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội XIII của Đảng, gắn với phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2020.
Sau một năm triển khai thực hiện, Hội Cựu chiến binh quận Tân Bình đã có tổng số 17 loại mô hình, công trình, chương trình, Câu lạc bộ được nghiệm thu trong đợt này, gồm: 10 công trình đã hoàn thành: đó là 5 công trình của 5 phường (2, 5,12,13,15) vận động hội viên và nhân dân đóng góp để nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường, tuyến hẻm, trị giá hàng tỷ đồng; công trình tu sửa, nâng cấp, tôn tạo  Miếu thờ liệt sỹ tại Phường 11, Tân Bình. Các chương trình cụ thể, như Giao vốn cho cho Hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, làm kinh tế không lấy lãi; chương trình xây dựng nông thôn mới tại huyện Củ Chi và huyện Bình Chánh; mô hình “Quỹ tiết kiệm và quay vòng vốn cho hội viên vay”. Các Câu lạc bộ, gồm: CLB “Cựu chiến binh tham gia bảo vệ môi trường”, CLB “Cựu chiến binh xung kích vận động nhân dân không xả rác ra đường và kênh rạch, giữ vững phường văn minh đô thị”; CLB “Tang lễ Cựu chiến binh”,… Tất cả các mô hình, công trình, chương trình và CLB đều hoạt động có hiệu quả thiết thực, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân đánh giá cao và đồng tình ủng hộ..
Tin Thường trực Hội CCB quận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

CẢ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ QUẬN TÂN BÌNH VÀO CUỘC

CẢ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ QUẬN TÂN BÌNH VÀO CUỘC CHĂM LO, HỖ TRỢ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH THEO CHỈ ĐẠO CỦA THÀNH PHỐ 🌻Với mục tiêu, không để người khó khăn nào bị bỏ sót trong đại dịch, nhằm góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trong những ngày cao điểm thực hiện Chỉ...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung nào của Hội?

banner hoc va lam theo Bac
 


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây