Hội thi “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”

Thứ năm - 19/03/2020 21:28
Đây là một trong những hoạt động nhằm phối hợp thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2020 của Thành phố “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị".
Hội thi “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”
Vừa qua, UBND phường 10 đã tổ chức phối hợp với UBMTTQ, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên và Công đoàn cơ sở phường tổ chức hội thi “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”. Tới tham dự có đồng chí Bùi thị Hằng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Bùi Thị Thùy Đăng, Phó Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí trong ban chấp hành các đoàn thể và đông đảo hội viên tham dự.
Đây là một trong những hoạt động nhằm phối hợp thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2020 của Thành phố “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, xây dựng hình mẫu con người Thành phố yêu nước, nhân ái, nghĩa tình, trung thực, đoàn kết, cần cù, sáng tạo trong hiện tại và tương lai; phát huy vai trò của gia đình trong việc xây dựng môi trường văn hóa,…
Hội thi diễn ra với 2 phần: trình diễn áo dài và thi tài năng. Có 22 đội tham gia dự thi, được chia làm 3 bảng. Cụ thể:
  1. Bảng A dành cho thí sinh đoàn viên 6 Trường học công lập thuộc phường;
  2. Bảng B cho thí sinh là đoàn viên, hội viên 7 khu phố trên 30 tuổi;
  3. Bảng C là thí sinh đoàn viên hội viên 7 khu phố dưới 30 tuổi.
 
Đại diện các tập thể và cá nhân đạt giải
Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức hội thi đã trao 3 giải Nhất; 3 giải Nhì, 3 giải Ba; 12 giải khuyến khích. Hội Cựu chiến binh phường 10 cử 1 đội tham gia, đạt giải khuyến khích.
                                                                           Nguyễn Xuân Hải, CCB phường 10
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CẢ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ QUẬN TÂN BÌNH VÀO CUỘC

CẢ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ QUẬN TÂN BÌNH VÀO CUỘC CHĂM LO, HỖ TRỢ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH THEO CHỈ ĐẠO CỦA THÀNH PHỐ 🌻Với mục tiêu, không để người khó khăn nào bị bỏ sót trong đại dịch, nhằm góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trong những ngày cao điểm thực hiện Chỉ...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung nào của Hội?

banner hoc va lam theo Bac
 


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây