Ra mắt Câu lạc bộ "Tình đồng đội"

Thứ bảy - 01/02/2020 08:23
Để tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa; làm nòng cốt trong các hội thi, liên hoan văn nghệ do Quận hội và Thành hội tổ chức, ngày 09/01/2020, CLB “TÌNH ĐỒNG ĐỘI”, thuộc Hội CCB quận Tân Bình chính thức tổ chức “LỄ RA MẮT” trọng thể, bằng chương trình biểu diễn Văn nghệ đặc sắc, do các thành viên Câu lạc bộ biểu diễn.
Ra mắt Câu lạc bộ "Tình đồng đội"
Hiện nay, phong trào văn hóa, văn nghệ của các hội viên CCB ngày càng được nâng cao; nhiều hội viên CCB rất cần những sân chơi, hoạt động bổ ích và ý nghĩa, vì Văn hóa, văn nghệ là một món quà có tác động tích cực đến sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống. Thể theo nguyện vọng của nhiều hội viên hạt nhân văn nghệ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Tân Bình đã ra Quyết định số 44/QĐ-CCB, về việc Thành lập Câu lạc bộ nghệ thuật “TÌNH ĐỒNG ĐỘI”, thuộc Hội Cựu chiến binh quận Tân Bình, Theo đó, Ban Chủ nhiệm gồm có 5 người, do đồng chí Lê Hồng Linh Khánh làm Chủ nhiệm cùng 20 thành viên sáng lâp. Câu lạc bộ “TÌNH ĐỒNG ĐỘI”, có trách nhiệm tổ chức sinh hoạt và hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ; là nòng cốt trong các hội thi, liên hoan văn nghệ Cựu chiến binh; tham gia các hoạt động giao lưu, biểu diễn phục vụ các ngày Lễ, các hội nghị,... theo chỉ đạo của Thường trực Quận hội. Cùng với đó, Câu lạc bộ “TÌNH ĐỒNG ĐỘI”, còn thực hiện nhiệm xây dựng chương trình “Ươc mơ xanh - Nụ cười CCB và doanh nghiệp”, nhằm giúp đỡ Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo hiếu học.
Buổi ra mắt Câu lạc bộ "Tình đồng đội" đã diễn ra một cách trang nghiêm, hoành tráng, trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và tràn ngập niềm vui.

Dưới đây là một sô hình ảnh buổi Lễ ra mắt của Câu lạc bộ "Tình đồng đội".

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận tặng hoa cho Chủ nhiệm Câu lạc bộ

Một tiết mục biểu diễn
Màn hợp ca “Tổ quốc gọi tên mình”
Tốp ca trong buổi ra mắt
Tập thể đội chụp ảnh lưu niệm   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CẢ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ QUẬN TÂN BÌNH VÀO CUỘC

CẢ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ QUẬN TÂN BÌNH VÀO CUỘC CHĂM LO, HỖ TRỢ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH THEO CHỈ ĐẠO CỦA THÀNH PHỐ 🌻Với mục tiêu, không để người khó khăn nào bị bỏ sót trong đại dịch, nhằm góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trong những ngày cao điểm thực hiện Chỉ...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung nào của Hội?

banner hoc va lam theo Bac
 


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây