Sáng mãi niềm tin “Bộ đội Cụ Hồ”

Thứ năm - 24/09/2020 03:57
Sáng ngày 22/9/2020, Hội Cựu chiến binh quận Tân Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (2017-2022). Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Xuân Thọ, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Tân Bình, cùng đại diện các ban, ngành của Thành phố, quận Tân Bình, đơn vị bạn trong Cụm Thi đua 1 Thành phố và 80 đại biểu đại diện cho cấp ủy, chính quyền, Hội Cưụ chiến binh cơ sở.
Đ/c Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao Giấy khen cho các tập thể
Đ/c Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao Giấy khen cho các tập thể
          Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ do đồng chí Nguyễn Đức Vạn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Tân Bình trình bày đã nhấn mạnh: Trong hơn nửa nhiệm kỳ qua, Hội Cựu chiến binh quận Tân Bình đã luôn chú trọng làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên, định hướng dư luận để hội viên yên tâm, giữ vững lập trường, quan điểm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của Chính phủ. Hiện nay, 100% cán bộ, hội viên luôn phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia bảo về Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ thành quả cách mạng của nhân dân, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống; không có biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Thực hiện tốt các nhiệm vụ của Hội theo quy định Điều lệ và nghị quyết của Hội cấp trên; tích cực đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực phản động thù địch. Đồng thời, tích cực quan tâm bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả. Hội đã phát động cuộc thi viết “Gương sáng Cựu chiến binh quanh tôi” được 183 bài, có chất lượng, được trao nhiều giải của Thành phố; Cuộc thi viết “Những kỷ niệm khó quên trong đời quân ngũ, có 141 bài dự thi, đã chọn được 54 bài có chất lượng để biên tập và in thành sách, phát hành trong quận, làm tài liệu giáo dục truyền thống cho nhân dân, nhất là thế hệ trẻ.
          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố Hồ Chí Minh và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Tân Bình đã biểu dương những kết quả mà Hội Cựu chiến binh quận đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời, yêu cầu Hội Cựu chiến binh quận tiếp túc phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Hội nửa cuối nhiệm kỳ. Trong đó chú trọng việc giáo dục chính trị tư tưởng; động viên cán bộ, hội viên tích cực tham gia công tác địa phương, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân quận thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.
        Dịp này, Hội Cựu chiến binh quận đã trao Giấy khen cho 18 tập thể có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ được giao và trao 9 Giấy khen cho các tập và cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết “Những kỷ niệm khó quên trong đời quân ngũ”./.
Tin Thường trực Hội CCB quận  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BÃI TƯ CHÍNH HOÀN TOÀN THUỘC QUYỀN CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM

Bãi Tư Chính nằm trong vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý tính từ đường cơ sở của Việt Nam. Đây là vùng biển hoàn toàn của Việt Nam, được xác định theo đúng các quy định của Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển (UNCLOS) năm 1982. Theo Điều 56 của UNCLOS 1982, trong vùng đặc quyền kinh...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung nào của Hội?

banner hoc va lam theo Bac
 


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây