Tập huấn an toàn giáo thông

Thứ hai - 05/10/2020 04:35
Trong 2 ngày 30/9 và 01/10/2020, Hội CCB quận Tân Bình đã tổ chức hội nghị tập huấn cho cán bộ Hội và hội viên về Luật Giao thông đường bộ. Tổng số 2 lớp tập huấn có 185 cán b, hội viên tham dự.
Đ/c Trần Hồng Nhân truyền đạt các nội dung lớp tập huấn
Đ/c Trần Hồng Nhân truyền đạt các nội dung lớp tập huấn
Đồng chí Thượng úy Trần Hồng Nhân và thiếu úy Trịnh Hoàng Hải, thuộc ban an toàn giáo thông quận Tân Bình đã hướng dẫn nét cơ bản về Luật Giao thông đường bộ và hướng dẫn quá trình tham gia giao thông, cách xử lý những tình huống khi qua các ngã tư, ngã 5, đường song hành, gặp các xe trọng tải siêu trường, siêu trọng, cách phòng tránh các điểm “mù” khi tham gia giao thông.
Một số thắc mắc của cán bộ, hội viên về cách xử lý các tình huống, đã được các đồng chí Báo cáo viên giải đáp và hướng dẫn cách cụ thể. Qua lớp học, cán bộ, hội viên được tập huấn đã nâng cao nhận thức về Luật Giao thông đường bộ, hiểu biết về cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Đồng thời, tích cực tuyên truyên rộng rãi đến các hội viên và nhân dân trên địa bàn để mọi người vận dụng trong quá trình tham gia giao thông, bảo đảm an toàn, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.
Tin Thường trực Hội CCB quận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BÃI TƯ CHÍNH HOÀN TOÀN THUỘC QUYỀN CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM

Bãi Tư Chính nằm trong vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý tính từ đường cơ sở của Việt Nam. Đây là vùng biển hoàn toàn của Việt Nam, được xác định theo đúng các quy định của Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển (UNCLOS) năm 1982. Theo Điều 56 của UNCLOS 1982, trong vùng đặc quyền kinh...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung nào của Hội?

banner hoc va lam theo Bac
 


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây