Ra mắt Ban Vận động hỗ trợ Cựu chiến binh khó khăn

20-06-2018
Bởi: Nguyễn Thành Liêng Có: 0 bình luận 81 lượt xem

Để giúp hội viên, đồng đội có kinh phí sửa chữa những căn nhà đã xuống cấp, ngày 11/6, Hội CCB Phường 13, quận Tân Bình đã thành lập và tổ chức  ra mắt Ban vận động “Hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa cho hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn” trên địa bàn phường.

Đồng chí Nguyễn Đức Hiếu Phó bí thư Đảng ủy P.13 trao quyết định cho các thành viên Ban vận động

Ban vận động gồm 22 thành viên là cán bộ, hội viên CCB của các chi hội, các doanh nhân trong phường. Ban vận động hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện vận động các đơn vị, công ty, xí nghiệp, cán bộ hội viên, các mạnh thường quân trong và ngoài hội  đóng góp kinh phí để hỗ trợ Ban vận động.

Ngay sau khi thành lập và ra mắt Ban vận động đã tổ chức quyên góp được 23 triệu đồng. Ban sẽ tiếp tục vận động và trong thời gian tới sẽ tiến hành sửa chữa nhà cho CCB Phạm Ngọc Minh, (thương binh ¼ bị mù hai mắt; vợ bị tai biến), hội viên Chi hội 4, ở số 44 Núi Thành; CCB Nguyễn Khắc Hào 72 tuổi, nhập ngũ 1972  (hiện bị tai biến liệt người, vợ bị bệnh hiểm nghèo), ở số 42, Thân Nhân Trung; CCB Nguyễn Thanh Sơn 80 tuổi, nhập ngũ tháng 7/1961 (thương binh ¾ bị chất độc da cam, vợ 75 tuổi, nhập ngũ tháng 3/1965 hiện đang bị bệnh) ở số 39/5 Hoàng Hoa Thám. Hiện cả 3 gia đình trên đang ở trong những căn nhà cấp 4 đã xuống cấp trầm trọng. Tổng số tiền để giúp những hội viên trên sửa chữa nhà, Ban vận động dự kiến khoảng 180 triệu đồng. Ban vận động rất mong nhận được sự ủng hộ của các hội viên CCB, các mạnh thường quân trong và ngoài Hội.
120 mg viagra.

PHƯƠNG THẢO, Hội CCB P.13

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC