120 triệu hưởng ứng tháng cao điểm "vì người nghèo"

Chủ nhật - 24/10/2021 05:08
Hưởng ứng chương trình kết nối yêu thương và phát động hưởng ứng tháng cao điểm "Vì người nghèo", Hội Cựu chiến binh quận Tân Bình đã trao tặng 120 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình để chăm lo cho người nghèo và trẻ mồ côi do cha mẹ mất vì dịch Covid-19.
Hội CCB quận trao tặng 120 triệu đồng trong chương trình Tháng cao điểm vì người nghèo
Hội CCB quận trao tặng 120 triệu đồng trong chương trình Tháng cao điểm vì người nghèo

Hiện tại quận Tân Bình có 71 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ, thậm chí nhiều em mất cả cha lẫn mẹ, người thân ruột thịt. Trong số đó có không ít em nhỏ mới chào đời, nhiều em còn trong độ tuổi mẫu giáo… nên rất cần sự chung tay, giúp đỡ, sẻ chia, chăm sóc của cả xã hội.

20211017 085548

Hội CCB quận Tân Bình nhận Thư cảm ơn của MTTQ Việt Nam quận Tân Bình tại chương trình "Kết nối yêu thương"

Đây là việc làm ý nghĩa góp phần chung tay chăm lo, hỗ trợ người nghèo và trẻ em, học sinh không may mất cha, mẹ, do đại dịch Covid-19; qua đó giúp các bé sớm vượt qua nỗi đau do đại dịch Covid-19 gây ra, phấn đấu học tập tốt nhằm có một tương lai tươi sáng.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân  Bình Trần Đức Phương đã phát biểu cám ơn và  mong muốn các tổ chức chính trị-xã hội tiếp tục phát huy, nâng cao vai trò, trách nhiệm là đầu mối huy động sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong công tác phòng, chống dịch bệnh và hưởng ứng tháng cao điểm chăm lo, góp sức hỗ trợ phần nào cuộc sống khó khăn trên địa bàn quận.

Tin Thường trực Hội CCB quận Tân Bình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

BÃI TƯ CHÍNH HOÀN TOÀN THUỘC QUYỀN CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM

Bãi Tư Chính nằm trong vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý tính từ đường cơ sở của Việt Nam. Đây là vùng biển hoàn toàn của Việt Nam, được xác định theo đúng các quy định của Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển (UNCLOS) năm 1982. Theo Điều 56 của UNCLOS 1982, trong vùng đặc quyền kinh...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung nào của Hội?

banner hoc va lam theo Bac
 


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây