TỔNG KẾT 15 NĂM THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 09-NQ/TW

Thứ bảy - 14/09/2019 11:51
TỔNG KẾT 15 NĂM THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 09-NQ/TW
Ngày 24 tháng 8 năm 2017, Quận ủy quận Tân Bình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW, của Bộ Chính trị (khóa IX) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Cựu chiến binh trong giai đoạn cách mạng mới”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Mai Ngọc Anh, Phó phòng Dân vận các cơ quan Nhà nước của Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Phạm Thị Út, Phó bí thư Thường trực Quận ủy, quận Tân Bình, chủ trì Hội nghị và gần 200 đại biểu, đại diện lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể quận, Bí thư Đảng ủy cơ sở các phường và Khối 487.

20170824_092951

Đồng chí Phạm Thị Út, Phó bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu kết luận Hội nghị

Báo cáo Tổng kết của Quận ủy đã xác định: Qua 15 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW, nhận thức của cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp về vai trò, vị trí của Hội Cựu chiến binh được nâng lên rõ nét, giúp cho hoạt động của Hội Cựu chiến binh quận luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các phong trào thi đua của Hội có trọng tâm, trọng điểm, lấy nội dung Nghị quyết số 09-NQ/TW làm nền tảng để chỉ đạo, lãnh đạo phong trào, nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ - hội viên, đưa phong trào hội hoạt động có hiệu quả ngày càng cao. Hoạt động của Hội luôn gắn với các phong trào thi đua ở địa phương, góp phần xây dựng khu phố văn hóa, phường văn minh đô thị, thực hiện nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Chương trình “Xóa đói giảm nghèo” đã giúp cho hội viên vươn lên thoát nghèo, có vốn làm ăn, có việc làm ổn định. Do đó, 15 năm liên tục, Hội Cựu chiến binh quận luôn đứng đầu khối thi đua của Thành hội và được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động, hạng Nhất, Nhì, Ba.

20170824_092818

Các đại biểu tham dự Hội nghị where to buy fluoxetine.

Tin Thường trực Quận hội            

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

CẢ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ QUẬN TÂN BÌNH VÀO CUỘC

CẢ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ QUẬN TÂN BÌNH VÀO CUỘC CHĂM LO, HỖ TRỢ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH THEO CHỈ ĐẠO CỦA THÀNH PHỐ 🌻Với mục tiêu, không để người khó khăn nào bị bỏ sót trong đại dịch, nhằm góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trong những ngày cao điểm thực hiện Chỉ...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung nào của Hội?

banner hoc va lam theo Bac
 


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây