HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG 8 CHĂM LO HỘI VIÊN THƯƠNG BINH

Thứ hai - 19/04/2021 23:36
Thực hiện công trình chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), Hội CCB phường 8 đã tổ chức trao quà “Chăm lo hàng tháng cho 02 gia đình thương binh trên địa bàn phường.
Chăm lo cho hội viên thương binh có hoàn cảnh khó khăn
Chăm lo cho hội viên thương binh có hoàn cảnh khó khăn
Đây là một trong những hoạt động của Hội CCB Phường 8, nhằm tuyên truyền vai trò, ý nghĩa Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), khơi dậy lòng tự hào trong cán bộ, nhân dân và người lao động về truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam và tinh thần đấu tranh bất khuất, kiên cường của quân, dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước giành trọn vẹn độc lập, thống nhất đất nước; về tinh thần năng động, sáng tạo trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Lãnh đạo Quận Hội và đ/c Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, lên trao hỗ trợ kinh phí cho 2 hội viên.
Trên cơ sở đó, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân ra sức thi đua lao động, công tác và học tập; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII Đảng bộ phường 8, Đại hội XII Đảng bộ Quận Tân Bình, Đại hội XI Đảng bộ Thành phố và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
 Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên Công đoàn và cán bộ, hội viên; biểu dương các tập thể và cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2021 và giai đoạn 2016-2021.
Với ý nghĩa đó, Hội CCB Phường 8 đã tổ chức chăm lo cho 02 thương binh (ông Lưu Như Hoan và ông Huỳnh Hòe) trên địa bàn phường với số tiền 1.000.000 đồng/tháng. Được trao vào tháng cuối của mỗi quý năm 2021.
 
Tin Hội CCB Phường 8
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BÃI TƯ CHÍNH HOÀN TOÀN THUỘC QUYỀN CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM

Bãi Tư Chính nằm trong vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý tính từ đường cơ sở của Việt Nam. Đây là vùng biển hoàn toàn của Việt Nam, được xác định theo đúng các quy định của Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển (UNCLOS) năm 1982. Theo Điều 56 của UNCLOS 1982, trong vùng đặc quyền kinh...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung nào của Hội?

banner hoc va lam theo Bac
 


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây