Phiên chợ “Đồng giá 10.000 đồng”

Thứ hai - 26/04/2021 04:50
Sáng 25/4, tại số 154 Trường Chinh, Phường 12, quận Tân Bình, Hội Cựu chiến binh quận Tân Bình đã tổ chức phiên chợ “Đồng giá 10.000 đồng” và phát quà cho hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện Ban Tuyên giáo Thành hội và Ban Dân vận Quẩn ủy trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Ban Tuyên giáo Thành hội và Ban Dân vận Quẩn ủy trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Chỉ với 10.000 đồng, khách hàng mua được sản phẩm như: bánh phở khô, mỳ tôm gói, dầu ăn, giày dép, áo, quần các loại... Tổng số có hơn 5 tấn hàng các mặt, trị giá hơn 100 triệu đồng đã được bán cho hội viên và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành tham dự buổi khai mạc

Mỗi suất quà trao tặng hội viên có hoàn cảnh khó khăn, gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mỳ tôm, 3 kg bánh phở khô. Riêng Hội Cựu chiến binh huyện Bình Chánh và huyện Củ Chi, mỗi huyện được tặng 10 suất quà.
        Cùng với đó, tại điểm bán hàng, các bạn đoàn viên, thanh niên của Khu phố 3, Phường 8, quận Tân Bình đã tổ chức tặng quà (mỗi phần có 2 ổ bánh mỳ, 1 hộp cá, và 5 khẩu trang vải) cho hội viên và người dân lưu thông trên đường Trường Chinh.     
          Đây là lần thứ 2, Hội Cựu chiến binh quận Tân Bình chủ động tham mưu, đề xuất và trực tiếp vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân đóng góp và quảng bá các sản phẩm của công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao đến với hội viên và người dân trên địa bàn quận Tân Bình.
       Tuy số lượng hàng không nhiều, nhưng phiên chợ “Đồng giá 10.000 đồng” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với hội viên và người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đó còn là việc làm thiết thực để tuyên truyền đến người dân thông điệp “5K” về phòng chống dịch bệnh Covid-19 và tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin Thường trực Quận hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hội CCB phường 2, quận Tân Bình

Ngày 26 tháng 12 năm 2019, Tại hội trường UBND phường 2, quận Tân Bình, Hội Cựu chiến binh phường 2 đã phối hợp với UBND, MTTQ các Đoàn thể phường tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, có 95 cán bộ hội viên và nhân dân địa phương tham dự.  ...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung nào của Hội?

banner hoc va lam theo Bac
 


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây