Hội Cựu chiến binh Phường 10 Tổng kết năm 2019

Chủ nhật - 29/12/2019 10:45
Vừa qua, Hội Cựu chiến binh Phường 10 tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Nâng bước em đến trường” trao tặng học bổng cho các cháu
Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Nâng bước em đến trường” trao tặng học bổng cho các cháu

Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Hằng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Bùi Thị Thùy Đăng, Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Huỳnh Thanh Hiếu, Chủ tịch MTTQ phường; các ban ngành đoàn thể phường; cùng các đồng chí là Bí thư chi bộ 7 khu phố và hơn 150 hội viện CCB.
Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu”, trong  năm qua, các cấp Hội CCB Phường 10 đã tích cực thực hiện 5 mục tiêu thi đua do Trung ương Hội phát động, trọng tâm là công tác xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, đấu tranh chống lại những quan điểm sai trái và các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân phường giữ vững ổn định chính trị, an ninh xã hội… Phát huy truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, nhiều Hội viên CCB đã trở thành nòng cốt trong phong trào thi đua của địa phương, thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và chăm lo cho đời sống của hội viên.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường Bùi Thị Hằng đã biểu dương kết quả đạt được của Hội CCB phường trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” trong năm qua, đồng thời chỉ đạo các hội viên giữ vững bản chất anh “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu tham gia các phong trào thi đua của địa phương; công tác bảo vệ Đảng, chính quyền, phối hợp công tác giáo dục truyền thống thế hệ trẻ, tích cực xây dựng tổ chức Hội, đổi mới thực hiện phong trào thi đua,  hoàn thành tốt mục tiêu đề ra trong phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2020.
          Dịp này, Hội Cựu chiến binh phường đã trao giấy khen cho 09 tập thể và 43 cá nhân cựu chiến binh đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động Hội trong năm 2019 và trao tặng 10 suất học bổng “Nâng bước em đến trường” (tổng trị giá 6 triệu đồng) cho 10 em học sinh là con, cháu hội viên CCB có thành tích xuất sắc trong học tập trong năm học 2019.
Phạm Thanh Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hội CCB phường 2, quận Tân Bình

Ngày 26 tháng 12 năm 2019, Tại hội trường UBND phường 2, quận Tân Bình, Hội Cựu chiến binh phường 2 đã phối hợp với UBND, MTTQ các Đoàn thể phường tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, có 95 cán bộ hội viên và nhân dân địa phương tham dự.  ...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nội dung nào của Hội?

banner hoc va lam theo Bac
 


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây